จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 

ออสเตรียน แอร์ไลน์ เปิดไตรมาสแรก ยกทัพ “OS RED TEAM” บุกตลาด

ออสเตรียน แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติจากประเทศออสเตรีย เบิกฤกษ์ปีนี้ ด้วยกิจกรรม “OS Red Team” หวังสานความสัมพันธ์อันดีและติดอาวุธทางการตลาดแก่ผู้แทนจำหน่ายบัตรโดยสารทั่วประเทศ คาดปิด 3 เดือนแรกสามารถกระตุ้นยอดบัตรโดยสารเพิ่มขึ้น 13 %

นายบุรณัชย์ ลิมจิตติ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและภาคพื้นอินโดไชน่า สายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ กล่าวว่า “ในปีนี้ออสเตรียน แอร์ไลน์ ให้ความสำคัญกับการเปิดตลาดทุกด้านไม่ว่าจะเป็นตลาดองค์กร (Corporate) หรือผู้โดยสารทั่วไป (Public) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มผู้แทนจำหน่ายบัตรโดยสาร ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายที่สำคัญที่สุด ด้วยเหตุนี้ออสเตรียน แอร์ไลน์ จึงวางแผนรุกตลาดไตรมาสที่หนึ่งของปี 2550 ด้วยกิจกรรม OS Red Team ซึ่งได้แนวคิดมาจากการทำงานของทีมการตลาดของออสเตรียน แอร์ไลน์ ที่มีวิธีการทำงานเป็นทีมเวิร์ค เด็ดขาด และฉับไว โดยเลือกใช้สีแดงเป็นสัญลักษณ์ เนื่องจากเป็นสีที่ให้ความหมายถึงความกระฉับกระเฉง รวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นสีสัญลักษณ์ของสายการบินออสเตรียน แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติจากประเทศออสเตรีย”แหล่งข่าว : http://ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates