จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 

เดลต้า แอร์ ลิเนสโต เสนอบริการ เวสทิน เฮฟเวนลี ยกระดับความสบายที่นอนในชั้นบิสิเนส อีลีท

เดลต้า แอร์ ลิเนสโต เสนอบริการ เวสทิน เฮฟเวนลี ยกระดับความสบายที่นอนในชั้นบิสิเนส อีลีทสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ส (NYSE: DAL) นำเสนอบริการใหม่ที่จะยกระดับประสบการณ์การเดินทางทางอากาศด้วยชุดเครื่องนอน เวสทิน เฮฟเวนลี อินไฟลท์ เบดดิ้ง ที่ได้รับการออกแบบและตัดเย็บให้กับเดลต้า โดยเฉพาะและจะให้บริการชุดเครื่องนอน เวสทิน เฮฟเวนลี อินไฟลท์ เบดดิ้ง ในชั้นธุรกิจของสายการบินเดลต้า แอร์ไลน์ในทุกเส้นทางทั่วโลกและจะเริ่มให้บริการในเส้นทางบินจากประเทศไทยตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2013 เป็นต้นไป

สำหรับเที่ยวบินในประเทศ เดลต้า แอร์ไลน์ จะให้บริการชุดเครื่องนอน เวสทิน เฮฟเวนลี ในที่นั่งชั้นธุรกิจ บิสิเนสอีลีท ในเส้นทางระหว่างสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี นครนิวยอร์คถึงนครลอสแองเจลิส ซานฟรานซิสโก และซีแอตเติล และเส้นทางระหว่างนครแอตแลนต้าถึงเมืองฮอนโนลูลู ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2013 ด้วยเช่นกัน ผู้โดยสารจะได้สัมผัสกับหมอน และชุดเครื่องนอน เวสทิน เฮฟเวนลี ที่ให้ความนุ่มในสัมผัสและความหรูหราเป็นพิเศษ นอกจากนั้นผู้โดยสารชั้นธุรกิจบิสิเนสอีลีทในเส้นทางบินที่ใช้เวลานานกว่า 12 ชั่วโมงก็จะได้รับหมอนหนุนหลังเพิ่มมาอีกด้วย

 แหล่งข่าว : http://ryt9.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates