• ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
  • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
  • จองง่าย ได้ตั๋วไว
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
  • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
  • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
  • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
  • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
  • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
  • Login :
    Password :
      เข้าระบบ
 
การขอหนังสือเดินทางและการขอวีซ่าประเทศนิวซีแลนด์
วีซ่าประเทศนิวซีแลนด์


วีซ่านิวซีแลนด์ (New Zealand Visa) : ข้อมูลการทำวีซ่าท่องเที่ยว และเอกสารต่าง ๆ
สรุปข้อมูล วีซ่านิวซีแลนด์ โดย BkkFly.com

สถานทูตนิวซีแลนด์ (NEW ZEALAND EMBASSY)

ที่ตั้ง : New Zealand Visa Application Centre. ชั้น 19 ITF Tower ถนนสีลม แยกสีลม-นราธิวาส สุริวงศ์ บางรัก กทม. 10500
Tel. : 02-236-7138
Fax. : -
E-mail. : ttsbangkoknz@ttsvisas.com
เวลาทำการ : เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต
เวลายื่นวีซ่า : 8.30-16.00 น.
เวลารับวีซ่า : 8.30-16.00 น.
ระยะเวลาดำเนินการ : 7 วันทำการ
สถานะ : โชว์ตัว
URL : www.ttsnzvisa.com
หมายเหตุ :
  • การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร
  • การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงสุลเป็นหลัก
  • การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 7 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี
  • วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่า ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน 1 ชุด
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน
    4. - รูปถ่ายสี พื้นหลังขาว ขนาด 2 x 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
    5. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร
    6. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
    8. - จดหมายรับรองการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษและอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน
    • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 5,100 บาท / คน
    • ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 1,500 บาท / คน
    • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

    วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่า ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน 1 ชุด
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน
    4. - รูปถ่ายสี พื้นหลังขาว ขนาด 2 x 2 นิ้ว จำนวน 2 รูป
    5. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร
    6. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    7. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
    8. - จดหมายรับรองการทำงาน เป็นภาษาอังกฤษและอนุญาตให้ลาหยุด โดยระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน
    9. - จดหมายเชิญจากบริษัท หรืองค์กรใน นิวซีแลนด์
    • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 7,900 บาท / คน
    • ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 1,500 บาท / คน
    • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต
    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates