• ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
  • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
  • จองง่าย ได้ตั๋วไว
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
  • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
  • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
  • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
  • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
  • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
  • Login :
    Password :
      เข้าระบบ
 
การขอหนังสือเดินทางและการขอวีซ่าประเทศอังกฤษ
วีซ่าประเทศอังกฤษ


วีซ่าอังกฤษ (United Kingdom Visa) : ข้อมูลการทำวีซ่าท่องเที่ยว และเอกสารต่าง ๆ
สรุปข้อมูล วีซ่าอังกฤษ โดย BkkFly.com

สถานทูตอังกฤษ (UNITED KINGDOM EMBASSY)

ที่ตั้ง :
ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศอังกฤษ operated by VFS Global.
อาคารเดอะเทรนดี้ ออฟฟิศ ชั้น 28 สุขุมวิท ซอย 13 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

(BTS นานา ทางออก หมายเลข 3)
Tel. : -
Fax. : -
E-mail. : info.dibpth@vfshelpline.com
เวลาทำการ : เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต
เวลายื่นวีซ่า : 8.30-16.30 น.
(** วันเสาร์ เวลา 9.30 – 12.30น. ค่าดำเนินการในการยื่นขอวีซ่าในวันเสาร์คือ 2,100 บาทต่อท่าน
และจำเป็นต้องนัดหมายก่อนล่วงหน้า)
เวลารับวีซ่า : 8.30-15.00 น.
ระยะเวลาดำเนินการ : 15 วันทำการ
สถานะ : โชว์ตัว
URL : www.vfsglobal.co.uk/thailand/thai
หมายเหตุ :
  • การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร
  • การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงศุลเป็นหลัก
  • การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 15 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี
  • วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่าออนไลน์ ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าและต้องเป็นหน้าที่ว่างทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน
    4. - รูปถ่ายสีพื้นหลังขาว(ไม่ใช่รูปขาวดำ) ขนาด 2x2นิ้ว จำนวน 2 รูป ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน และต้องเหมือนกันทั้ง 2 รูป
    5. - ประกันการเดินทาง ครอบคลุมตลอดระยะเวลาการเดินทาง วงเงินคุ้มครอง อย่างน้อย 1,500,000 บาท
    6. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 3 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร
    7. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    8. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
    9. - หนังสือรับรองการทำงานจากบริษัท ที่ท่านทำงานอยู่ ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยระบุตำแหน่ง, อัตราเงินเดือนในปัจจุบัน, วันเดือนปีที่เริ่มทำงานกับบริษัทนี้ และช่วงเวลาที่ขอลางานเพื่อเดินทางไปยุโรป หลังจากนั้น จะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนดลา
    10. กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ขอสำเนาใบทะเบียนการค้า, ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ หนังสือรับรองบริษัทฯ ที่คัดสำเนาไว้ ไม่เกิน 6 เดือน พร้อมวัตถุประสงค์
    11. - สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ส่วนตัวหรือสมุดบัญชีเงินฝากประจำ ย้อนหลัง 6 เดือน
    • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 3,900 บาท / คน
    • ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 2,000 บาท / คน
    • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

    วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้
    1. - แบบฟอร์มวีซ่าออนไลน์ ที่กรอกข้อมูลถูกต้องครบถ้วน
    2. - หนังสือเดินทาง (Passport) ที่มีอายุไม่น้อยกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้าและต้องเป็นหน้าที่ว่างทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมสำเนา และเล่มเก่า(ถ้ามี)
    3. - สำเนาบัตรประชาชน - สำเนาทะเบียนบ้าน
    4. - รูปถ่ายสีพื้นหลังขาว(ไม่ใช่รูปขาวดำ) ขนาด 2x2 นิ้ว จำนวน 2 รูป ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน และต้องเหมือน
    5. กันทั้ง 2 รูป
    6. - ประกันการเดินทาง ครอบคลุมตลอดระยะเวลาการเดินทาง วงเงินคุ้มครอง อย่างน้อย 1,500,000 บาท
    7. - หลักฐานการเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก, หนังสือรับรองจากธนาคาร (ตัวจริงและสำเนา)
    8. - หลักฐานการจองที่พัก/โรงแรม
    9. - ใบจองตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
    10. - หลักฐานการทำงาน
      • จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) ระบุตำแหน่ง เงินเดือน อายุการทำงาน และวันลาหยุดงาน
      • หนังสือจดทะเบียนธุรกิจ หรือหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ หรือ
      • จดหมายรับรองจากสถาบันการศึกษา (ภาษาอังกฤษ)
    11. - การเงินย้อนหลังอย่างน้อย 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก,หนังสือรับรองจากธนาคาร(ตัวจริงและสำเนา)
    12. - หนังสือหรือจดหมายเชิญจากบริษัทหรือหน่วยงานในประเทศอังกฤษ
    • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 3,900 บาท / คน
    • ค่าบริการยื่นวีซ่าธุรกิจ 2,000 บาท / คน
    • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต
    การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates