• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
ร่วมงานกับ BKKFLY.com


 

โปรโมชั่นล่าสุด สายการบินเอเชียน่า

 • Asiana Airlines : Promotion
 • Asiana Airlines : Promotion
เพียงกรอกข้อมูลเที่ยวบินของท่านในระบบค้นหาด้านล่าง ก็สามารถรับตั๋วเครื่องบิน Asiana Airlines ราคาสุดประหยัดได้ทันทีค่ะ หรือหากไม่สะดวก กรุณาโทร 02-728-4533 เพื่อให้เจ้าหน้าที่บริการคุณค่ะ
ตั๋วเครื่องบิน เอเชียน่า
BkkFly.com สวัสดีค่ะ เรายินดีให้บริการคุณในการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines) ในราคาประหยัด ก่อนจะจองตั๋วเครื่องบินที่ไหน มั่นใจก่อนว่าได้เปรียบเทียบราคาก่อนซื้อ เจ้าหน้าที่เรายินดีบริการหาเที่ยวบินให้คุณ โดยเปรียบเทียบราคากับทุกสายการบิน เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าได้ราคาที่ถูกที่สุด หรือคุณจะตรวจสอบราคาได้ด้วยตนเองผ่านระบบจองออนไลน์ของเว็บก็ได้ค่ะ ซึ่งสามารถยืนยันที่นั่งได้ทันทีเพียงแค่คลิก ติดต่อโทรสอบถามโปรโมชั่น Asiana Airlines ได้ที่ Call Center 02-728-4533 ... นึกถึงตั๋วเครื่องบินราคาถูก นึกถึง Bkkfly.com
 • Asiana Airlines : จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน เอเชียน่าแอร์ไลน์ ราคาประหยัด

ข่าวสายการบินเอเชียน่าแอร์ไลน์ Asiana Airlines
Asiana Airlines
Asiana Airlines (OZ) (Korea)
Asiana Airlines from Korea is based in Seoul. Asiana Airlines flies daily from Bangkok to Seoul with good connecting flights to Europe and the United States. Asiana Airlines offers some of the best inflight service in the industry and their flight attendants are some of the cutest in Asia. The airline is also part of StarAlliance. Asiana Airlines has also been voted "Airline of the Year 2009" so you will definitely enjoy your next flight with them. Asiana Airlines also codeshares with Thai Airways. Flight times are pretty convenient too as you arrive in Seoul in the morning and fly back to Bangkok in the evening. Perfect for a holiday in Seoul.
Company Name Asiana Airlines
IATA Airline Code OZ
Home Base Seoul (ICN)
Destinations 77 cities
Flights from Bangkok Seoul (ICN)
Founded 1988
Ownership Public Company
Fleet Size 63
Average Age of Fleet 7.2 years
Alliance Star Alliance
Frequent Flyer Programme Asiana Club
ROP Miles Yes
Skytrax Quality Rating 5 Stars
Thai-Speaking Crew No
Website www.flyasiana.com
เอเชียน่าแอร์ไลน์ (HANGUL: 아 시 아 나 항 공; RR: เอเชียน่า Hanggong; KRX: 020560; เดิมสายการบินที่กรุงโซล) เป็นหนึ่งใน ประเทศเกาหลีใต้’s สองหลัก สายการบินพร้อมด้วย เกาหลีแอร์. เอเชียน่ามีอยู่ในของสำนักงานใหญ่ในเอเชียน่าทาวน์ Osoe Dong -, Gangseo – Gu, Seoul. เอเชียน่าเป็นหนึ่งในหกสายการบิน จะได้รับการให้คะแนนห้าดาวจาก Skytrax. สายการบินที่มีศูนย์กลางในประเทศของตนที่ Gimpo International Airport และเป็นศูนย์กลางระหว่างประเทศที่ สนามบินนานาชาติอินชอน (70 กิโลเมตร (43 ไมล์) จากใจกลางกรุงโซล)

เอเชียน่าเป็นสมาชิกของ Star Alliance และมีการออกเดินทางทุกวันตลอด 516 เอเชีย, ยุโรปอเมริกาเหนือและโอเชียเนียปฏิบัติการ 13 81 เส้นทางภายในประเทศและผู้โดยสารระหว่างประเทศและ 20 เส้นทางขนส่งสินค้า

ในปี 2010 สายการบินเอเชียน่า ได้รับรางวัลเที่ยวบินที่ดีที่สุดในโลกโดยลงนิตยสารซึ่งเป็นรางวัลที่หก สำหรับเอเชียน่าในช่วงเวลาหลายปี เอเชียน่าถูกจัดอันดับที่ดีที่สุด ในหมู่สายการบินในภาคเหนือของทวีปเอเชียของปี 2010 มัน MAGIC แสดงให้เห็นว่าอาหารที่สร้างขึ้น โดยพ่อครัวที่ไม่ซ้ำกันและบริการอื่น ๆ ช่วยให้มันได้ดีกับ 31,500 คะแนนผู้เชี่ยวชาญผู้โดยสาร และผู้มีสิทธิเลือกตั้งอื่น ๆ เอเชียน่ายังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติที่ ได้รับรางวัล สายการบินของปี โดย Skytrax ปี 2010
เอเชียน่า แอร์ไลน์ ของประเทศเกาหลีใต้ ได้เซ็นสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยู

เอเชียน่า แอร์ไลน์ ของประเทศเกาหลีใต้ ได้เซ็นสัญญาสั่งซื้อเครื่องบินแบบแอร์บัส เอ350 เอ็กซ์ดับเบิลยู จำนวน 30 ลำ รวมถึงสัญญาสั่งซื้อแบบพิเศษอีกถึง 10 ลำ ...

สายการบินเอเซียน่าสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัส A380 6 ลำ

สายการบินเอเซียน่าสั่งซื่อเครื่องบินแอร์บัส เอ380 6 ลำลูกค้ารายล่าสุดสำหรับเครื่องบินโดยสารลำใหญ่ที่สุดของโลก พร้อมทั้งมีประสิทธภาพในการรักษาสิ่งแวดล้อมมากที่สุด ...

สายการบินอาเซียน่า ได้รับรางวัลสุดยอดสายการบิน ปี 2013

สายการบินอาเซียน่า ได้รับรางวัลสุดยอดสายการบิน ที่มีการบริการของพนักงานดีที่สุด ประจำปี 2013 จาก ...

ไซ (PSY ) ทูตท่องเที่ยวเกาหลีคนล่าสุด

ไซ รับตำแหน่ง ทูตการท่องเที่ยว พร้อมทูตกิตติมศักดิ์ของสายการบิน เอเชียน่า แอร์ไลน์ ของเกาหลีใต้ ...

USA : เอเชียน่าแอร์ไลน์รับมอบเครื่องบินไอพ่นตระกูล 767 จากโบอิ้ง

สายการบิน เอเชียน่า แอร์ไลน์ซึ่งเป็น 1 ในสายการบินแห่งชาติของเกาหลี ใต้ในจำนวนสองแห่ง ได้รับมอบเครื่องบินไอพ่นของโบอิ้งในพิธีส่งมอบที่เพนฟิลด์ ในเมือง เอเวอเร็ตต์ รัฐวอชิงตัน ...

เอเชียน่า แอร์ไลนส์มั่นใจเลือกเครื่องยนต์ และบริการจากโรลส์-รอยซ์

โรลส์-รอยซ์แถลงการลงนามสัญญา ในการจัดหาเครื่องยนต์เทรนท์ XWB เพื่อใช้สำหรับขับเคลื่อนอากาศยานแอร์บัส A350 XWB ให้แก่สายการบินเอเชียน่า แอร์ไลน์ ...

  >> ดูข่าวสายการบินทั้งหมด
จ่ายบัตรเครดิตกับBKKFLYมั่นใจปลอดภัย หลากหลายช่องทางการชำระเงิน
จองตั๋วเครื่องบิน Asiana Airlines กับ BKKFLY.com
 • ราคาถูกกว่าจองผ่าน Asiana Airlines โดยตรง พร้อมโปรโมชั่นใหม่ ๆ
 • จองตั๋วเครื่องบินผ่านระบบ Onlines ได้ 24 ชั่วโมง
 • ยืนยันที่นั่งตั๋ว Asiana Airlines ทันที
 • มีตั๋วเครื่องบินครอบคลุม ทุกเส้นทางในประเทศ
 • บริการส่ง SMS confirm การจองตั๋วเครื่องบิน FREE !
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates