• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
ร่วมงานกับ BKKFLY.com


 

โปรโมชั่นล่าสุด สายการบินเจแปนแอร์ไลน์

 • Japan Airlines : Promotion
 • Japan Airlines : Promotion
เพียงกรอกข้อมูลเที่ยวบินของท่านในระบบค้นหาด้านล่าง ก็สามารถรับตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines ราคาสุดประหยัดได้ทันทีค่ะ หรือหากไม่สะดวก กรุณาโทร 02-728-4533 เพื่อให้เจ้าหน้าที่บริการคุณค่ะ
ตั๋วเครื่องบินเจแปนแอร์ไลน์
BkkFly.com สวัสดีค่ะ  เรายินดีให้บริการคุณในการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน Japan Airlines(JL) ในราคาประหยัด เจแปนแอร์ไลน์ เป็นอีกสายการบินยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวเลือก หากต้องการจองตั๋วเครื่องบินแจล สามารถทำง่าย ๆ เพียงกรอกข้อมูลในระบบจองตั๋วออนไลน์แล้วคลิก คุณก็จะได้ทราบราคาเที่ยวบินที่คุณต้องการ พร้อมเปรียบเทียบราคากับสายการบินแห่งอื่นได้ไปพร้อมกัน พรือจะให้เจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญงานเป็นผู้หาเที่ยวบินและจองตั๋วให้กับคุณก็ได้ค่ะ  ติดต่อโทรสอบถามโปรโมชั่น Japan Airlines ได้ที่ Call Center 02-728-4533 ... นึกถึงตั๋วเครื่องบินราคาถูก นึกถึง Bkkfly.com
 • Japan Airlines : จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ ราคาประหยัด

ข่าวสายการบิน เจแปน แอร์ไลน์ Japan Airlines
Japan Airlines
Japan Airlines (JL) (Japan)
Japan Airlines Co., Ltd. (JAL) is an airline headquartered in Shinagawa, Tokyo, Japan. It is the flag carrier of Japan and its main hubs are Tokyo's Narita International Airport and Tokyo International Airport (Haneda Airport), as well as Nagoya's Chūbu Centrair International Airport and Osaka's Kansai International Airport. The airline and four of its subsidiaries (J-Air, JAL Express, JALways, and Japan Transocean Air) are members of the Oneworld airline alliance.

JAL group companies include Japan Airlines for international and domestic services; JALways for international leisure services; JAL Express for international and domestic low-cost

services; Hokkaido Air System, J-Air, Japan Air Commuter, Japan Transocean Air and Ryukyu Air Commuter for domestic feeder services; and JAL Cargo for cargo and mail services. JAL group operations include scheduled and non-scheduled international and domestic passenger and cargo services to 220 destinations in 35 countries worldwide, including codeshares. The group has a fleet of 279 aircraft. In the fiscal year ended March 31, 2009, the airline group carried over 52 million passengers and over 1.1 million tons of cargo and mail. JAL was established in 1951 and became the national airline of Japan in 1953. After over three decades of service and expansion, the airline was fully privatized in 1987. In 2002, the airline merged with Japan Air System, Japan's third-largest airline and became the sixth largest airline in the world by passengers carried. The airline filed for bankruptcy protection on January 19, 2010, after losses of nearly ¥100 billion in a single quarter.

Website : www.jal.com
เจแปน แอร์ไลน์ (Japan Airlines-JAL) เป็น สายการบิน  สำนักงานใหญ่อยู่ที่   Shinagawa , โตเกียว , ญี่ปุ่น .เป็น  ผู้ให้บริการธง  ของประเทศญี่ปุ่นและฮับหลักคือโตเกียว นาริตะสนามบินนานาชาติ  และ สนามบินนานาชาติโตเกียว เช่นเดียวกับ นาโกย่า 's Chūbu Centrair สนามบินนานาชาติ และ โอซาก้า 's สนามบินนานาชาติคันไซ. สายการบินและสี่ของ บริษัท ย่อย ( J - Air , JAL Express , JALways , และ ญี่ปุ่น Transocean Air ) เป็นสมาชิกของ Oneworld  พันธมิตรสายการบิน . JAL บริษัท ในเครือรวมถึง  สายการบินที่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับประเทศและในประเทศ บริการระหว่างประเทศการ JALways สำหรับบริการสันทนาการระหว่างประเทศ JAL Express  สำหรับระหว่างประเทศและภายในประเทศให้บริการที่มีราคาต่ำ  ฮอกไกโดลม , J - Air , Japan Air Commuter , Japan Transocean อากาศ และ Ryukyu Air Commuter  เพื่อใช้ในประเทศ บริการป้อนและ JAL Cargo สำหรับสินค้าและบริการ mail JAL กลุ่มการดำเนินงาน รวมถึงการกำหนดเวลาและต่างประเทศและในประเทศไม่ประจำ  ผู้โดยสาร และ สินค้า บริการถึง 220 เมืองใน 35 ประเทศทั่วโลกรวมทั้ง  codeshares . 279 กลุ่มมีกองเรือของ เครื่องบิน .  ใน ปีบัญชี วันที่ 31 มีนาคม, 2009, กลุ่มสายการบินดำเนินการมากกว่า 52 ล้านบาท ผู้โดยสารและกว่า 1.1 ล้าน ตัน  ของสินค้าและ mail. JAL ก่อตั้งขึ้นในปี 1951 และกลายเป็น สายการบินแห่งชาติ ของประเทศญี่ปุ่นใน 1,953  หลังจากกว่าสามทศวรรษของการบริการและการขยายตัว, สายการบินเป็นเอกชนอย่างเต็มที่ในปี 1987 ในปี 2002 สายการบินที่ผสานกับ  ระบบแอร์ญี่ปุ่น ที่ใหญ่ที่สุดของสายการบินของ บริษัท ญี่ปุ่นและกลายเป็นสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่หกโดยผู้โดยสารดำเนินการ  สายการบินได้ยื่นเพื่อ ป้องกันการล้มละลาย เมื่อ January 19, 2010, หลังจากการสูญเสียของเกือบ ¥ 100 billion ในไตรมาสเดียว
ผู้โดยสารลดวูบ! เจแปน แอร์ไลน์ส ประกาศยกเลิกชั่วคราว เที่ยวบินนาริตะ-ปารีส

เหตุโจมตีปารีส พ่นพิษ ยอดผู้โดยสารญี่ปุ่น-ฝรั่งเศสวูบ ทำสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ส ประกาศยกเลิกเที่ยวบิน

เจแปน แอร์ไลน์ ให้บริการเที่ยวบิน "ผู้หญิงล้วน"

สายการบินเจแปน แอร์ไลน์ให้บริการเที่ยวบินที่มีนักบินและเจ้าหน้าที่เป็นผู้หญิงทั้งหมด เนื่องในวันเทศกาลเด็กผู้หญิงของญี่ปุ่น …

แจแปน แอร์ไลน์ส มอบทุนการศึกษาเพื่อเด็กไทย

นายโทชิคัทสึ คิตาโนะ ผู้จัดการประจำประเทศไทย ภูมิภาคอินโดจีน และเอเชีย-ตะวันออกเฉียงใต้ สายการบิน แจแปน แอร์ไลน์ส มอบเงินจากการจัดแข่งขันกอล์ฟ …

เจแปนแอร์ไลน์เผยกำไรสุทธิปี 2555 ลดลงแตะ 1.71 แสนล้านเยน<

เเจแปน แอร์ไลน์ เปิดเผยวันนี้ว่า กลุ่มบริษัทมีกำไรสุทธิ 1.7167 แสนล้านเยนในปีงบการเงิน 2555 ซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา ลดลง 8.0% จากปีงบการเงินก่อนหน้า…

JAL เตรียมปลดนักบิน-พนง.ต้อนรับบนเครื่องบิน 170 ตำแหน่ง
JAL เตรียมปลดนักบิน-พนง.ต้อนรับบนเครื่องบิน 170 ตำแหน่ง

เจแปน แอร์ไลน์ คอร์ป - Japan Airline Corp. (JAL) ประกาศว่า ทางสายการบินจะปลดนักบินและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ประมาณ 170 ตำแหน่งในวันศุกร์นี้ …

  >> ดูข่าวสายการบินทั้งหมด
จ่ายบัตรเครดิตกับBKKFLYมั่นใจปลอดภัย หลากหลายช่องทางการชำระเงิน
จองตั๋วเครื่องบินJapan Airlines กับ BKKFLY.com
 • ราคาถูกกว่าจองผ่าน Japan Airlines โดยตรง พร้อมโปรโมชั่นใหม่ ๆ
 • จองตั๋วเครื่องบินผ่านระบบ Onlines ได้ 24 ชั่วโมง
 • ยืนยันที่นั่งตั๋วสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ทันที
 • มีตั๋วเครื่องบินครอบคลุม ทุกเส้นทางในประเทศ
 • บริการส่ง SMS confirm การจองตั๋วเครื่องบิน FREE !
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates