• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
ร่วมงานกับ BKKFLY.com


 

โปรโมชั่นล่าสุด สายการบินเคแอลเอ็ม แอร์ไลน์ (รอยัล ดัตช์ แอร์ไลน์)

 • KLM Airlines : Promotion
 • KLM Airlines : Promotion
เพียงกรอกข้อมูลเที่ยวบินของท่านในระบบค้นหาด้านล่าง ก็สามารถรับตั๋วเครื่องบิน KLM (Royal Dutch Airlines) ราคาสุดประหยัดได้ทันทีค่ะ หรือหากไม่สะดวก กรุณาโทร 02-728-4533 เพื่อให้เจ้าหน้าที่บริการคุณค่ะ
ตั๋วเครื่องบินเคแอลเอ็ม (รอยัล ดัตช์แอร์ไลน์)
BkkFly.com สวัสดีค่ะ  เรายินดีให้บริการคุณในการสำรองที่นั่ง ตั๋วเครื่องบิน เคแอลเอ็ม แอร์ไลน์ (KLM Airlines) ในราคาประหยัด หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Royal Dutch Airlines เป็นสายการบินยอดนิยมอีกแห่งของโลก หากคุณสนใจจองตั๋วสายการบินนี้ สามารถกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มระบบออนไลน์ได้เลยค่ะ ระบบจะแสดงราคาโปรโมชั่น และเปรียบเทียบราคากับสายการบินอื่นให้ หรือจะให้ทางเราอำนวยความสะดวกการจองให้คุณก็ได้ค่ะ  ติดต่อโทรสอบถามโปรโมชั่น KLM Airlines ได้ที่ Call Center 02-728-4533 ... นึกถึงตั๋วเครื่องบินราคาถูก นึกถึง Bkkfly.com
 • KLM Airlines : จองตั๋วเครื่องบิน สายการบิน Royal Dutch Airlines ราคาประหยัด

ข่าวสายการบินเคแอลเอ็ม แอร์ไลน์ KLM Airlines
เคแอลเอ็ม แอร์ไลน์
เคแอลเอ็ม โรยัลดัตช์ แอร์ไลน์ (ย่อมาจาก Koninklijke Luchtvaart Maatschappij หมายถึง อังกฤษ: Royal Aviation Company) เป็นบริษัทลูกของ แอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม โดยก่อนที่จะควบรวมกับแอร์ฟรานซ์นั้น เคแอลเอ็มเป็นสายการบินแห่งชาติของเนเธอร์แลนด์ มีท่าอากาศยานหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานอัมสเตอร์ดัม สคิปโฮล

แอร์ฟรานซ์ได้เข้าซื้อกิจการเคแอลเอ็มเมื่อเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2547 จึงได้เปลี่ยนเป็นแอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม ซึ่งเป็นสมาชิกพันธมิตรสายการบินสกายทีม และทั้งแอร์ฟรานซ์และเคแอลเอ็มยังคงให้บริการในชื่อของตัวเองอยู่

เคแอลเอ็ม เอเชีย มีเคแอลเอ็มเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว จดทะเบียนในไต้หวัน ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2538 เพื่อเปิดบริการเส้นทางบินไปไทเป โดยสีตกแต่งของเครื่องบินจะไม่มีสัญลักษณ์ของเนเธอร์แลนด์ เช่น ธงชาติ มงกุฎ แต่มีชื่อที่เป็นภาษาจีน และตราสัญลักษณ์เคแอลเอ็ม เอเชีย
เค แอล เอ็ม นำเสนอบ้านเครื่องกระเบื้องจิ๋วหลังใหม่แบบดัตช์ดีไซน์ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 96 ปี

เค แอล เอ็ม รอยัลดัตช์แอร์ไลน์ ได้ฉลองครบรอบ 96 ปีและเป็นประเพณีที่ปฏิบัติทุกปีที่จะแนะนำ บ้านจิ๋วหลังใหม่ทีทำด้วยเครื่องกระเบื้องลวดลายสีฟ้า ...

สายการบินเอทิฮัด เพิ่มความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับแอร์ฟรานซ์-เคแอลเอ็ม ในข้อตกลงด้านการซ่อมบำรุง

ข้อตกลงด้านการซ่อมบำรุงดังกล่าวเป็นบทสรุปล่าสุด ของความร่วมมือระหว่าง ...

KLM ได้พนักงานใหม่ น้องหมาบีเกิ้ล หาของหายที่สนามบิน

การเดินทางด้วยเครื่องบินมักมีผู้โดยสารที่ลืมของ หรือทำของหายเสมอ สายการบิน KLM เลยแนะนำพนักงานใหม่ 'เชอร์ล็อก' สุนัขบีเกิ้ล เสริมทีมตามหาของหาย ....

ตามไปดู 'จัมโบเจ็ต' 747-400 ของ KLM โชว์ลงจอดที่ 'เซนต์ มาร์เท่น'

สายการบิน KLM ทำวิดีโอคลิปสารคดีเรื่องราวในค็อคพิทนักบินโบอิ้ง 747-400 เมื่อต้องนำเครื่องจอดบนรันเวย์ที่ยาวประมาณ 2.3 กม. ....

สายการบิน KLM จะเปิดเส้นทางบินตรงพม่า เชื่อมอัมสเตอร์ดัม-ย่างกุ้ง

สายการบินเคแอลเอ็ม รอยัลดัตช์ กำลังวางแผนที่จะเปิดเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงอัมสเตอร์ดัม และนครย่างกุ้งในต้นปีหน้า เนื่องจากจำนวนนักท่องเที่ยวจากเนเธอร์แลนด์ที่เพิ่มขึ้น ....

สายการบินดัตช์ ชวนลูกค้าจ่ายเงินทางโซเชียลมีเดีย

สายการบินสัญชาติเนเธอร์แลนด์เปิดมิติใหม่ด้านการชำระเงินในธุรกิจจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ด้วยการให้เสรีลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านโซเชียลมีเดียที่คุ้นเคยทั้ง Twitter และ Facebook ได้ ....

KLM Let’s go Holiday

Option 1 คุ้มระรื่นวันหยุดกับ KLM บินไปสุขไปถึงยุโรป เริ่มต้นเพียง 26,450 บาท Option 2 ยุโรปหน้าร้อนน่าหยุด สุขยาวไปกับ KLM เริ่มต้นเพียง 26,450 บาท ...

สัมผัสสุขสดชื่นรับซัมเมอร์ที่ยุโรปกับ KLM เริ่มต้นเพียง 28,440 บาท

สายการบินเคแอลเอ็ม ชวนคุณบินไปพักผ่อน สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด พร้อมชมความสวยงามของธรรมชาติที่ยุโรป ทั้ง Amsterdam London Paris และเมืองชั้นนำอีกมากมาย ...

เที่ยวยุโรปราคาชิลล์ๆ ตลอดใบไม้ผลิกับ KLM เริ่มต้นเพียง 30,405 บาท

สายการบินเคแอลเอ็ม กระหน่ำโปรโมชั่นให้คุณเลือกเที่ยวยุโรปไปรับลมชิลล์ๆ ชมสีสันแห่งธรรมชาติ ตลอดหน้าใบไม้ผลิ ในราคารวมภาษีเริ่มต้นเพียง 30,405 บาท/ท่าน* (ที่นั่งชั้นประหยัด) พร้อมสิทธิ์ให้เลือกเดินทางได้ตามใจ ชอบช่วงไหนไปช่วงนั้น ...

  >> ดูข่าวสายการบินทั้งหมด
จ่ายบัตรเครดิตกับBKKFLYมั่นใจปลอดภัย หลากหลายช่องทางการชำระเงิน
จองตั๋วเครื่องบิน KLM Airlines กับ BKKFLY.com
 • ราคาถูกกว่าจองผ่าน KLM Airlines โดยตรง พร้อมโปรโมชั่นใหม่ ๆ
 • จองตั๋วเครื่องบินผ่านระบบ Onlines ได้ 24 ชั่วโมง
 • ยืนยันที่นั่งตั๋ว KLM Airlines ทันที
 • มีตั๋วเครื่องบินครอบคลุม ทุกเส้นทางในประเทศ
 • บริการส่ง SMS confirm การจองตั๋วเครื่องบิน FREE !
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates