• มั่นใจ ได้ตั๋วเครื่องบินชัวร์ 100%
 • ลูกค้าใช้บริการ มากกว่า 500,000 เที่ยวบิน
 • เปิดบริการมากกว่า 10 ปี
 • จองง่าย ได้ตั๋วไว
ลูกค้า Coporate หรือลูกค้าองค์กร

เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา
โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
 • ตั๋วเครื่องบิน การบินไทย
 • ตั๋วเครื่องบิน เดลต้า แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน คาเธ่ย์ แปซิฟิค
 • ตั๋วเครื่องบิน อีวีเอ แอร์
 • ตั๋วเครื่องบิน บางกอกแอร์เวย์
สมาชิกเข้าระบบ
 • Login :
  Password :
    เข้าระบบ
 

BA รับรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยอดเยี่ยมปี 58 จาก CAPA

นายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.การบินกรุงเทพ (BA) สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า บางกอกแอร์เวย์สรู้สึกเป็นเกียรติและภาคภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยอดเยี่ยมประจำปีนี้จากทาง CAPA รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบางกอกแอร์เวย์สในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการ หรือแนวทางในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในภาคอุตสหกรรมการบินภายในภูมิภาคฯ

มร.ปีเตอร์ ฮาร์บิสัน ผู้อำนวยการบริหาร CAPA กล่าวว่า สายการบินบางกอกแอร์เวย์สถือเป็นสายการบินของไทยที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมมาตลอด สายการบินฯ มีความสามารถในการดำเนินธุรกิจได้อย่างมีกลยุทธ์ ซึ่งทำให้บางกอกแอร์เวย์สสามารถผ่านวิกฤติการณ์ต่างๆ มาได้ดีโดยตลอด นอกจากนี้ บางกอกแอร์เวย์สยังได้ใช้กลยุทธ์ด้านพันธมิตรการบิน ที่ให้ความสำคัญของการเชื่อมต่อเที่ยวบินทั้งในและต่างประเทศร่วมกับสายการบินพันธมิตรอีกกว่า 19 สายการบิน ซึ่งส่งผลให้ธุรกิจมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมาในตลาดเส้นทางบินระยะใกล้ ซึ่งเป็นตลาดที่สายการบินต้นทุนต่ำเคยครอบครอง อีกทั้ง การที่สายการบินฯ เป็นเจ้าของและดำเนินการบริหารสนามบินอีก 3 แห่ง ซึ่งรวมถึงสนามบินที่ตั้งอยู่บนเกาะสมุย ซึ่งถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยิมอันดับต้นๆ ของโลก ถือเป็นข้อได้เปรียบทางธุรกิจและยังช่วยสร้างความแตกต่างให้กับสายการบินฯ อีกด้วย

"สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยังถือเป็นสายการบินต่างชาติที่ใหญ่ที่สุดในสหภาพเมียนมาร์ ทำให้บางกอกแอร์เวย์ส มีจุดยืนที่แข็งแกร่งในภูมิภาคอินโดจีน นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังเป็นสายการบินต่างชาติที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศกัมพูชาและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ส่งผลให้พันธมิตรสามารถเข้าถึงตลาดรองที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอีกด้วย สายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้พิสูจน์แล้วว่ายังมีพื้นที่สำหรับการบริการเต็มรูปแบบ ในตลาดเส้นทางบินระยะสั้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถึงแม้ว่าจะเป็นผู้ประกอบการอิสระที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มบริษัทการบินขนาดใหญ่ ซึ่งสายการบินฯ ได้ผ่านช่วงที่ตลาดมีการแข่งขันรุนแรงมากที่สุดมาแล้ว"นายฮาบิสัน กล่าว

อ่านต่อได้ที่ : http://www.ryt9.com/s/iq05/2308852

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates