จองตั๋วเครื่องบินและโรงแนมออนไลน์ง่ายๆ ใครๆก็จองได้
โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินภายในประเทศ


เหตุผลดีๆ ที่จองกับเรา

โปรโมชั่นตั๋วแต่ละสายการบิน
สมาชิกเข้าระบบ
Login :
Password :
  เข้าระบบ

ร่วมงานกับ BKKFLY.com
 

สมาชิกฟลายเออร์โบนัส สายการบินบางกอกแอร์เวยส์ รับคะแนนสะสมบนเที่ยวบินของสายการบินเจแปนแอร์ไลน์

สมาชิกฟลายเออร์โบนัส   กรุงเทพ ฯ / 28 พฤษภาคม 2556 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองพันธมิตรทางการบินระหว่าง สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และ สายการบินแจแปนแอร์ไลน์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับสมาชิก ฟลายเออร์โบนัส โดยสมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมจากการเดินทางบนเที่ยวบินของเจแปนแอร์ไลน์ ซึ่งเป็นสิทธิประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการใช้คะแนนสะสมแลกรับบัตรโดยสารรางวัลของสายการบินเจแปนแอร์ไลน์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยสิทธิประโยชน์ดังกล่าวสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม 2556 เป็นต้นไป

   สำหรับการรับคะแนนสะสมจากการเดินทางบนเที่ยวบินของเจแปนแอร์ไลน์ สมาชิกเพียงแจ้งหมายเลขสมาชิกฟลายเออร์โบนัสในการทำการสำรองที่นั่งหรือเช็คอินเพื่อรับบัตรที่นั่งก่อนการเดินทาง ทั้งนี้สมาชิกยังสามารถรับคะแนนสะสมย้อนหลังได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือน นับตั้งแต่วันเดินทางบนเที่ยวบินของสายการบินเจแปนแอร์ไลน์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าสมาชิกฟลายเออร์โบนัสผ่านเว็บไซต์ www.flyerbonus.com หรืออีเมล flyerbonus@bangkokair.com หรือโทร 1771 (เฉพาะเวลาทำการ 08.00 น. ถึง 17.30 น. วันจันทร์ – ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ)

   ความร่วมมือทางการบิน(Code share) ระหว่าง สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส และสายการบินเจแปน แอร์ไลน์ เป็นการเชื่อมเส้นทางการบินระหว่างประเทศญี่ปุ่น สู่เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยซึ่งจะทำให้ผู้ที่จะเดินทางจากโตเกียว ฮาเนดะ, สนามบินนาริตะ และโอซาก้า (คันไซ) ได้รับความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ต่อเนื่องไปยังแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ที่ให้บริการโดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เช่น มุมไบ (อินเดีย), เกาะสมุย, ภูเก็ต และเชียงใหม่
แหล่งที่มาของข่าว
http://www.bangkokair.com
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย   verified by VISA Mastercard SecureCode KBANK Payment Gateway กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ Partner by Emirates